Thiết kế Hệ thống hút bụi kim loại

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi tranghd95, 14/3/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 NHÀ ĐẦU TƯ

  Tham gia:
  26/3/18
  Bài viết:
  270
  Thích đã nhận:
  0
  Thiết kế hệ thống hút bụi ngành thép


  Trong tháng tám vừa mới đây công ty Cơ điện VIMAX Việt Nam chúng tôi đã hoàn thiện kế hoạch lắp đặt Hệ thống hút lọc bụi kim loại cho khu công nghiệp đúc VEAM.

  công ty đúc VEAM là tổ chức đảm trách cung cấp các khía cạnh đúc cho Tổng đơn vị Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam. Sản phẩm hệ thống hút hạt mài và lọc bụi là những yếu tố đúc gang, thép và các hợp kim như thân bơm cao áp cho động cơ diesel, nắp vòng bi, piston; Gia công những chi tiết cơ khí; chế tạo những loại khuôn mẫu cho ngành nghề đúc.

  Sau lúc những khía cạnh đúc hoàn thiện bắt buộc được xử lý gia công khâu mài bavia. Trong giai đoạn này tạo ra 1 lượng lớn các hạt mài kim loại bắt buộc được xử lý hút bụi và thu nhặt để bảo đảm môi trường ở vị trí làm việc và tận dụng phoi vật liệu sau gia công.

  Hệ thống hút bụi hạt mài kim loại 2 cấp Cơ điện VIMAX thiết kế chế tạo đã được lắp đặt và vận hành thành công, đáp ứng bắt buộc phân phối của VEAM. điểm mạnh của hệ thống là có 2 cấp hút và lọc bụi cho những hạt mài lớn (cấp lọc thô) và những hạt mài mịn và cực kỳ mịn (cấp lọc tinh). với công dụng của 2 cấp lọc trên đảm bảo không khí sau lúc sau lúc được xử trí sẽ là ko khí sạch bảo đảm tiêu chuẩn môi trường Việt Nam.

  [​IMG]


  Hệ thống hút bụi bao gồm 05 Modul được lắp đặt tại 04 khu vực trong khoảng trống xưởng mang những tham số hệ thống căn bản sau:

  một. Module làm cho sạch khía cạnh to với công suất 7000 m3/h; không gian lọc 24 m2. Số lượng 02 module.

  hai. Module làm sạch yếu tố nhỏ có năng suất 7000 m3/h; diện tích lọc 24 m2. Số lượng 02 module.

  3. Module hút bụi khu vực mài đá và cắt hệ thống rót có tính năng nổi trội lọc 10000-12000 m3/h; không gian bề mặt lọc 48 m2. Số lượng 01 module.
   

Chia sẻ trang này

 

nhatrangreal