Chuyển Giao Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/4/18
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Hiện tại hàng cồn thạch hay cồn khô đã được phân phối nhiều hơn nếu so sánh với gas tại các nhà hàng, tiệc tùng hoặc quán ăn do đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn thực tiễn quy trình sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông thường sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm & nước lau kiếng,...

  Xin Liên hệ Số ĐT hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn nếu so với cồn khô do những tiện lợi. Phương pháp sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt độ nên rất là dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và gây cay mắt do đó rất là an tâm đối với người tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu đồng, không gian dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu như các bạn đủ điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không cay mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không gây hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn tự tay mình sản xuất được cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với các thiết bị hay nguyên vật liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn dành cho một loại cồn thạch, cồn gel hay cồn khô: 5 triệu.

  Xin liên hệ số đt và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
   
  #1 lehung61, 6/4/18
  Last edited: 28/10/18

Chia sẻ trang này

 

nhatrangreal